สวัสดีครับ ผมสมเกียรติ Excel Expert Training

ผมตั้งใจสร้างเว็บนี้เพื่อช่วยในการเรียนรู้ Excel อย่างเป็นระบบมากที่สุด และให้คุณภาพในการเรียนออนไลน์ได้ดีที่สุด
เชิญเรียนออนไลน์ Excel ทุกคอร์สที่ชอบ ทุกเรื่องที่ใช่ ค้นพบทางออกที่ตรงใจ

Excel@ExcelExpertTraining.com
097-140-5555

ความแตกต่างที่เหนือกว่า

เรียน Excel กับผู้เชี่ยวชาญมือหนึ่งของไทย เลือกเฟ้นเนื้อหาที่จำเป็นไม่ว่าจะมาจากขั้นต้นขั้นกลางขั้นสูง จะได้นำไปใช้งานได้ทันที 
ใน Dashboard ส่วนตัวของคุณ สามารถเรียน Excel  ออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลาที่สะดวก จะเรียนซ้ำเพื่อทบทวนกี่รอบก็ได้
พิเศษกว่าที่อื่น ในเว็บนี้มีระบบ Search ค้นหาคลิปเรื่องที่อยากเรียน
ถามตอบปัญหาฟรี ได้ที่ fb กลุ่มคนรัก Excel และไลน์ Excel Expert Group
ติดตามคลิปและบทความใหม่ได้จาก fb Excel ExpertTraining และที่เว็บห้องสมุด Excel Expert Book

เรียนอย่างมั่นใจ

เรียนกับผู้เชี่ยวชาญ Excel มือหนึ่งของไทย

จากการเป็นผู้สร้างเว็บให้ความรู้กับสังคมไทยมายาวนานกว่ายี่สิบปี มีทั้งบทความให้อ่าน วิดีโอให้ชม และฟอรัมสำหรับถามตอบปัญหาฟรี เป็นที่รู้จักและได้รับความเชื่อมั่น ไม่ใช่แต่เพียงในวงการใช้ Excel ของไทยเป็นอย่างดี แต่ยังเป็นคนไทยคนเดียวที่ได้รับการยกย่องจากบริษัทไมโครซอฟท์ให้เป็น Microsoft Excel Most Valuable Professional มานานกว่า 15 ปี

เนื้อหาผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำ

ทุกหลักสูตรผ่านการสอนจริงในห้องอบรมนานกว่า 20 ปี ที่สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)  และบริษัทปูนซิเมนต์ไทย ผ่านการปรับปรุงและพัฒนาให้ทันสมัยมาตลอด เป็นที่ยอมรับว่าสามารถนำไปใช้งานได้จริง

facebook Excel Expert Training มีจำนวนผู้ติดตามกว่า 6.8 หมื่นคน ซึ่งไม่ได้มาจากการจ่ายเงินโฆษณาเพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตามแม้แต่น้อย

ประสบการณ์ การทำงานกว่า 14 ปี สอน Excel กว่า 25 ปี

อาจารย์สมเกียรติ ใช้ Excel นานนับสิบปี เคยเป็นทั้งระดับผู้ใช้งานเองและผู้บริหาร จึงสามารถถ่ายทอดประสบการณ์แบบเจาะลึก และให้มุมมองได้อย่างกว้างขวาง ตรงกับใจของผู้ใช่งาน จากระดับปฏิบัติการ ระดับบริหาร ไปจนถึงเจ้าของกิจการ

มุ่งใช้ Excel อย่างเป็นระบบ สามารถใช้งานร่วมกัน และสร้างผลงานมากขึ้นและประหยัดเงิน

อาจารย์สมเกียรติ ฟุ้งเกียรติ

  • ผ่านการใช้ Lotus 1-2-3 และ Excel ตั้งแต่ verson 2.0
  • ประสบการณ์ทำงานกว่า 14 ปีในด้านการวิจัยตลาด และพัฒนาระบบงาน ธนาคารไทยพาณิชย์ และด้านการวางแผนการเงิน ซีพีกรุ้ป และบริษัท Property Master Holding
  • สอน Excel มานานกว่า 25 ปี ได้รับเชิญเป็นวิทยากรพิเศษให้กับสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) เกือบยี่สิบปี สร้างหลักสูตรที่ได้รับความนิยมต้องรอคิวเรียนล่วงหน้าข้ามปี 
  • ได้รับเชิญเป็นวิทยากรสร้างหลักสูตรอบรมให้กับบริษัทปูนซิเมนต์ไทยจำกัดระหว่างปีพ.ศ. 2546 – 2551 และ พ.ศ. 2558 – 2560 สร้างคอร์สที่เปิดรับสมัครทั้งจากบุคลากรของ SCG และบุคคลภายนอก
  • ปริญญาตรีบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
  • MBA – Finance ด้าน Investment :  University of Wisconsin
  • เป็นผู้สร้างเว็บ Excel Expert Training เผยแพร่ให้ความรู้ Excel ฟรีมานานตั้งแต่ปีพ.ศ. 2542
  • สร้าง facebook Excel Expert Training และกลุ่มคนรัก Excel เพื่อช่วยแก้ปัญหา Excel ฟรี มีสมาชิกกว่า 68,000 คน โดยไม่ได้จ่ายเงินโฆษณา
  • มีสมาชิกเรียน Online กว่า 13,000 คน โดยเปิดให้เรียนฟรีและมีราคาสบายกระเป๋ากว่าที่อื่น

ได้รับเกียรติยกย่องให้เป็น Microsoft Exce MVP เป็นคนไทยคนเดียวที่ได้รางวัลนี้จากไมโครซอฟท์ติดต่อกันนานกว่า 15 ปี

Microsoft Excel Most Valuable Professional

Who are MVPs?

Microsoft Most Valuable Professionals, or MVPs, are technology experts who passionately share their knowledge with the community. They are always on the “bleeding edge” and have an unstoppable urge to get their hands on new, exciting technologies. They have very deep knowledge of Microsoft products and services, while also being able to bring together diverse platforms, products and solutions, to solve real world problems.

MVPs make up a global community of over 4,000 technical experts and community leaders across 90 countries/regions and are driven by their passion, community spirit, and quest for knowledge.

Above all and in addition to their amazing technical abilities, MVPs are always willing to help others – that’s what sets them apart.

https://mvp.microsoft.com

Online Excel Expert Training @ XLSiam
Scroll to Top