เงื่อนไขการเรียนออนไลน์ E.E.T.@XLSiam

เงื่อนไขการเรียนออนไลน์

  1. ใบเสนอราคาแจ้งวิธีการโอนเงินจะได้รับอีเมลเมื่อลงทะเบียนสมัครแล้ว อย่าโอนเงินมาก่อนที่ตัวเองยังไม่ได้สมัคร ค่าเรียนออนไลน์ที่จ่ายชำระมาแล้ว จะคืนให้ต่อเมื่อยังไม่ได้ส่งใบเสร็จให้เท่านั้น
  2. ราคาค่าซื้อคอร์ส ไม่มี VAT และไม่ต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย ผมรับเงินในนามบุคคลธรรมดา โดยระบบการสมัครจะอีเมลส่งใบเสร็จรับเงินให้อัตโนมัติ แทนใบกำกับภาษี
  3. สิทธิ์การเข้าเรียนเป็นของส่วนบุคคลของตัวผู้สมัครคนเดียวเท่านั้นและในขณะหนึ่งๆสามารถเข้าเรียนได้เพียงเครื่องเดียว ถ้าต้องการเปลี่ยนไปเข้าเรียนที่เครื่องอื่น ขอให้ Log-out ออกจากเครื่องเดิมก่อน หากนำไปให้ผู้อื่นใช้ ระบบจะล้อคตัวเองทำให้เข้าเรียนไม่ได้อีกต่อไป (ถ้าเข้าเรียนในมือถือ ควรสร้าง bookmark เข้าเว็บเรียนออนไลน์ไว้ด้วยครับ อย่าเปิดหน้าเว็บใหม่ แนะนำให้ log out ทุกครั้งที่เรียนเสร็จ อย่า login ค้างไว้)
  4. ระยะเวลาของการเป็นสมาชิกประเภทตลอดชีพหรือระยะกี่เดือน ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่เว็บนี้จะให้บริการต่อไป
  5. ใบเสร็จรับเงิน ระบบการสมัครจะส่งอีเมลไปให้เมื่อตรวจสอบการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว
  6. คูปองลดราคา ห้ามนำคูปองไปขายต่อหรือนำมาเป็นส่วนลดหรือขอคืนทั้งหมดหรือคืนเงินเฉพาะส่วนต่างจากเงินค่าสมัครที่เคยจ่ายไว้ก่อนแล้ว เรื่องใดที่ระบุไว้ว่า ฟรี สามารถนำไปใช้ แจก หรือแชร์โดยไม่ต้องขออนุญาตก่อน ทั้งนี้ห้ามนำไปขาย คัดลอก เปลี่ยนแปลงเนื้อหา ต่อเติม หรือนำไปแทรกร่วมกับเนื้อหาอื่น เมื่อจะนำไปเผยแพร่ ขอให้ระบุแหล่งที่มาจากที่นี่ไว้ด้วยเสมอ
  7. หลักสูตรใหม่หรือบทเรียนใหม่ ที่จะเพิ่มขึ้นในภายหลัง อาจมีหรือไม่ก็ได้ แล้วแต่โอกาส ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปิดให้สมาชิกได้เรียนเพิ่มหรือไม่ก็ได้
  8. ถามปัญหาฟรี ได้ที่ไลน์กลุ่ม Excel Expert Group หรือที่ facebook กลุ่มคนรัก Excel
  9. ห้ามเอาของที่สงวนสิทธิ์ไว้ไปใช้โดยเจ้าของไม่อนุญาต หากต้องการเรื่องใดขอให้ขอมา ติดต่อมาได้เสมอ ขอให้เชื่อกฎแห่งกรรม ใครทำแบบใดไว้ก็ย่อมได้ผลตามสนองแบบนั้น วิดีโอในบทเรียนออนไลน์ที่คิดเงิน ห้ามคัดลอก แชร์ หรือถ่ายภาพจากจอไปอย่างเด็ดขาด
  10. หากต้องการแนะนำให้ปรับปรุงแก้ไข ขอความกรุณาให้อีเมลหรือส่งข้อความแบบส่วนตัว โดยขอให้แจ้งลิงก์ที่มาของเนื้อหาหรือชื่อหัวเรื่องนั้นมาด้วย

หากผิดเงื่อนไขข้อใดข้อหนึ่งถือว่าสิ้นสุดการเป็นสมาชิกและไม่คืนเงินโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าแต่อย่างใด เงื่อนไขสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

FREE Online Excel Expert Training @ XLSiam
Scroll to Top