Easy Thai Astrology with Excel Expert

ดูดวงให้สนุกด้วย Excel โดยใช้โปรแกรม 4ZSuriya

4ZrMainSML

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

  1. ช่วยในการเรียนรู้โหราศาสตร์ไทยได้ง่ายขึ้น เลิกท่องจำ เลิกปวดหัว เลิกแปลความหมายผิดๆเพราะจำพลาดไป หรือลืมดูรายละเอียด
  2. สามารถผูกดวง วางตำแหน่งลัคนา และคำนวณตำแหน่งดาวครบทุกดวงในสุริยจักรวาล โดยไม่จำกัดระยะเวลา
  3. เห็นภาพตำแหน่งดาวได้ชัดเจนว่าอยู่ในราศีใดภพใด โดยเทียบกันระหว่างวันเดือนปีและเวลาในอดีตหรืออนาคตที่ต้องการ
  4. โปรแกรมจะตีความหมาย พยากรณ์ออกมาให้โดยใช้ฐานข้อมูลพันกว่ากรณี พร้อมบอกสาเหตุประกอบด้วยว่าเป็นเพราะดาวใดทำมุมกันอย่างใด
  5. สามารถตีความหมายของดาวเกษตรย้ายเรือน หรือเกษตรสลับเรือนได้ครบทุกภพในทันที
  6. สามารถมองเห็นวิถีการโคจรของดวงดาวที่โคจรหรือทำมุมกระทบกันทั้งในเวลาหนึ่งหรือในช่วงระยะเวลาหลายปีเพื่อเห็นที่ไปที่มาและสิ่งที่จะส่งผลต่อเนื่องระยะยาวในอนาคต
  7. สามารถปรับเพื่อใช้กับโหราศาสตร์ทางตะวันตก วิเคราะห์ Aspect แสดงมุมระหว่างดาวทุกดวง

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

  • ทุกคนที่เคยใช้ Excel มาบ้าง ขอเพียงคุ้นเคยกับการใช้เมาส์ แป้นพิมพ์ สามารถคลิกแล้วกรอกวันเดือนปีและเวลา โปรแกรมจะทำงานต่อให้เอง
  • ผู้ที่อยากมีอาชีพหมอดู หมอดูสมัครเล่น  อยากนำความรู้นี้ไปช่วยเหลือคนอื่น
  • อยากเรียนโหราศาสตร์อย่างมีเหตุผล ไม่เชื่องมงาย

บทนำ

อยากเป็นหมอดูสมัครเล่น ที่ไม่ใช่เล่นๆไหมครับ …

โปรแกรม 4ZSuriya เป็นโปรแกรมที่สร้างขึ้นด้วย Excel ใช้เวลาปรับปรุงกว่า 30 ปี ช่วยทำให้สามารถเรียนรู้โหราศาสตร์ได้ง่ายขึ้น ทั้งแบบไทยและแบบตะวันตก

“4ZSuriya” ย่อมาจากคำว่า Foresee Suriya
หมายถึง การมองอนาคตจากดวงดาวในสุริยจักรวาล

พอกรอกวันเดือนปีและเวลาตกฟากลงไป โปรแกรมนี้จะช่วยผูกดวง คำนวณหาตำแหน่งดาวและลัคนา เปรียบเทียบดวงกำเนิดกับดวงจรได้ในพริบตา พร้อมกับหาตำแหน่งเกษตร ประ อุจ นิจ และวิเคราะห์ดาวเกษตรย้ายเรือนสลับเรือนให้ด้วย จะวัดมุมองศา Aspect ระหว่างดาว หรืออยากดูคำทำนายก็มีรายงานแสดงครบถ้วน

คุณสามารถสร้างฐานข้อมูลลูกค้า เพิ่มคำทำนายส่วนตัว หรือลิงก์ข้อมูลไปใช้ในแฟ้มที่อื่นได้ตามสบาย

โปรแกรมนี้จะนำความสัมพันธ์ระหว่างดาวที่โคจรใน 12 ราศีและภพต่างๆมาสร้างเป็นรูปภาพกราฟที่ตีความไม่ยาก แถมมีคำทำนายจากตำแหน่งดาวกว่า 1,000 กรณีแสดงออกมาด้วย

สำหรับหมอดูอาชีพ หมอดูที่มีพื้นทางโหราศาสตร์ หรือโหราจารย์ เพียงฝึกใช้ Excel ให้เป็นนิดหน่อย โปรแกรมนี้จะเป็นเสมือนอาวุธ เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการพยากรณ์ได้อย่างเหลือเชื่อ ใช้ช่วยในการทำมาหากิน หมดห่วงเรื่องการท่องจำ อีกทั้งยังใช้บันทึกวันเดือนปีเกิดของลูกค้าขาประจำไว้ในโปรแกรมนี้ได้ด้วย

ชมวิดีโอแสดงวิธีการใช้โปรแกรมพร้อมแฟ้ม pdf คู่มือการใช้งาน พร้อม download แฟ้มโปรแกรม 4ZSuriya ราคาแพงกว่าเงินที่คุณจ่ายนี้หลายเท่า

โปรแกรมใช้งานได้ไม่มีวันหมดอายุ

คุณจะได้รับแฟ้มโปรแกรม 4ZSuriya2020.xlsb version Professional รุ่นล่าสุดพร้อมแฟ้มคู่มือการใช้โปรแกรม ซึ่งโปรแกรมนี้มีความสามารถหลายอย่างที่นึกไม่ถึงว่าโปรแกรมโหราศาสตร์จะทำได้

การเรียนรู้โหราศาสตร์ไทยจะกลายเป็นเรื่องสนุก ลดความเหนื่อยยากในการท่องจำหลักเกณฑ์ ช่วยทำให้เข้าใจโหราศาสตร์ได้ง่ายขึ้น เพิ่มความมั่นใจในการให้คำทำนาย คุณสามารถดูผลการวิเคราะห์ตำแหน่งดาว เพื่อทราบเหตุผลว่าทำไม เพราะอะไร หลายเรื่องที่สงสัยจะได้ชัดเจนขึ้น เลิกงมงาย ช่วยให้ก้าวหน้าในวิชาโหราศาสตร์อย่างมีเหตุผล

โปรแกรมนี้ทำงานบน Excel 2010/2013/2016/2019/2021/365 เพื่อทดสอบว่าใช้กับเครื่องของคุณได้หรือไม่ เชิญ download โปรแกรมชุดทดสอบจากลิงก์นี้ไปใช้

https://www.excelexperttraining.com/download/test4zr.xlsb

พอเปิดแฟ้มขึ้นมาให้คลิก Enable บนแถบเหลืองบนจอ เพื่อยอมให้ Macro ทำงานได้ แฟ้มจะเปิดชีทแรกขึ้นมาแล้วจัดขนาดให้ฟิตพอดีกับหน้าจอให้เอง ถ้าเห็นภาพได้เต็มจอกราฟแสดงเส้นกราฟได้ และเห็นคำอธิบายภาษาไทยครบทุกแห่งบนหน้าจอ นั่นแสดงว่าคุณมีเครื่องที่พร้อมจะนำมาใช้กับแฟ้มรุ่น Professional

คลิกที่นี่เพื่อชมวิดีโอแสดงวิธีใช้แฟ้มสำหรับทดสอบการใช้งาน

พอเปิดแล้วต้องการปิดแฟ้ม ให้กดปุ่ม x ตรงมุมขวาบน หรือกดปุ่ม ESC จะเห็นเมนู Excel กลับมาแสดงตามปกติ

ชมวิดีโออธิบายวิธีใช้งาน 14 ตอน ระยะเวลารวม 2 ชั่วโมง 34 นาที

เฉพาะผู้สมัครเข้าเรียนหลักสูตรนี้แบบกลุ่มหรือแบบส่วนตัว จะได้รับแฟ้มโปรแกรมชุดสมบูรณ์ ส่วนสมาชิกเรียนออนไลน์โปรดใช้โปรแกรมชุดทดสอบ

E.E.T.FLIX
Scroll to Top